Mái ấm gia đình Việt - Tập 65

Tập 65 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Văn Dũng (2010), em Nguyễn Thị Khánh Vy (2012) và em Hoàng Thị Hạnh Hường (2009) mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Nguyen-van-dung
Tập 65
29-12-2023

Nguyễn Văn Dũng

hoang-thi-hanh-huong
Tập 65
29-12-2023

Hoàng Thị Hạnh Hường

NGUYEN-THI-KHANH-VY-TAP-65
Tập 65
29-12-2023

Nguyễn Thị Khánh Vy

NGHỆ SĨ THAM GIA

NSND-Tu-Long
"Bằng tuổi của các em khi xưa tôi đã biết làm rất nhiều thứ rồi, không chỉ giúp được ông bà cha mẹ mà còn có thể kết hợp với những người xung quanh để kiếm tiền. Tôi đã từng đi làm rất nhiều, từ bán kem, phụ xách vữa làm thợ hồ… tôi điều làm hết. Tôi đã từng làm những việc mà do cuộc sống vất vả nên phải làm để trưởng thành hơn. Nên tôi nghĩ em Tùng lại càng vất vả hơn khi là trụ cột, phải thay cha gánh vác gia đình. Rất mong em sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ lòng cha mẹ và sự chăm sóc của bà"

NSND Tự Long

dien-vien-MC-van-hugo
Đến với Mái ấm gia đình Việt Vân quyết dốc hết sức mình để thực hiện các thử thách của chương trình. Mong muốn mang về phần quà đầu tiên, khích lệ cho gia đình các em nhỏ mồ côi vượt qua khó khăn.

Diễn viên – MC Vân Hugo