Mái ấm gia đình Việt - Tập 14

Mái ấm gia đình Việt tập 14 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Quốc Khánh, Thái Thị Hoa. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Phan Thị Tuyết Nhung, Đào Thị Xuân Mai, Lê Tấn Lộc.
Thumbnail Youtube Tập 14 mai am gia dinh viet
Tập 14
04-01-2023

Phan Thị Tuyết Nhung

Tập 14
04-01-2023

Đào Thị Xuân Mai

Tập 14
04-01-2023

Lê Tấn Lộc

“Nhưng Khánh lại may mắn hơn khi ông ngoại mất vẫn còn có mẹ làm điểm tựa, còn cậu bé thì mất mẹ rồi tới ông ngoại cũng ra đi. Khánh thấy bé Lộc siêu giỏi luôn, 12 tuổi mà biết tìm chỗ lấy đồ về bán kiếm tiền sinh hoạt rất thông minh. Nếu đặt mình vào vị trí như cậu bé đó thì chắc mình không làm được. Đúng là trong hoàn cảnh ngặt nghèo thường sinh ra những người rất bản lĩnh, Khánh mong trong tương lai bé Lộc sẽ có cuộc sống ổn hơn vì thấy bé rất có tiềm năng phát triển”

Diễn viên Quốc Khánh

“Khi đến TPHCM học đại học, Hoa cũng phải làm tất cả những công việc làm thêm như làm gia sư, phát tờ rơi, cũng từng bị người ta lừa. Nhưng với Hoa thì những chuyện buồn sẽ qua hết, quan trọng là phải biết đặt mục tiêu, tin tưởng vào bản thân thì chắc chắn một ngày nào đó mình cũng sẽ làm được”

HH Thái Thị Hoa