Mái ấm gia đình Việt - Tập 91

Tập 91 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, Ca sĩ Hải Yến Idol và Diễn viên POM đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Yến Nhi, Bùi Minh Trí, Lưu Trần Phước Sơn mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 91
05-07-2024

Bùi Minh Trí

Tập 91
05-07-2024

Lưu Trần Phước Sơn

Tập 91
05-07-2024

Nguyễn Thị Yến Nhi

NGHỆ SĨ THAM GIA

Hình ảnh ông bà đã lớn tuổi gồng gánh cả gia đình khiến các nghệ sĩ nghẹn lòng. Diễn viên Pom bật khóc nức nở khi chứng kiến hoàn cảnh gia đình em Yến Nhi. Anh nói: “Tôi không biết phải nói sao, chỉ biết nói tôi thương bà và mong mong bà nhiều sức khỏe và từ nay hãy luôn vui vẻ để là chỗ dựa cho các cháu”.

Diễn viên POM

Dường như ngay từ lúc sinh ra em Sơn đã biết vị trí của mình ngay. Có thể thấy em ấy là một cậu bé rất hiểu chuyện, em hiểu hoàn cảnh của mình và lại rất có hiếu. Mơ ước của một đứa trẻ là được ở gần cha mẹ cũng là mơ ước của nhiều người, nhưng để gạt bỏ mơ ước đó vì sợ ở cùng là mẹ sẽ không đủ tiền trang trải cuộc sống thì không phải ai cũng hiểu được. Nhất là khi Sơn còn rất nhỏ, em chỉ hơn con trai tôi 1 tuổi thôi, trong khi con tôi ở nhà có được cuộc sống đầy đủ thì Sơn lại phải ra ngoài ở riêng, sợ trở thành gánh nặng của mẹ, của anh chị khiến tôi rất xúc động

Ca sĩ Hải Yến Idol