Mái ấm gia đình Việt - Tập 84

Tập 84 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, NSND Trọng Phúc và nghệ sĩ Thanh Thủy đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Văn Tâm (2009), Trần Thị Như Hạnh (2009), Nguyễn Thị Thanh Tuyền (2008) mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 84
17-05-2024

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Tập 84
17-05-2024

Nguyễn Văn Tâm

Tập 84
17-05-2024

Trần Thị Như Hạnh

NGHỆ SĨ THAM GIA

Thật ra các bé còn hạnh phúc hơn tôi vì các bé còn biết mặt cha chứ tôi thì không biết. Cha mẹ tôi đều đã mất, mà rất tiếc là tôi không biết được mặt cha mình từ nhỏ. Ngày xưa, tôi từng nói phải cố gắng học thật giỏi nhưng cũng không được, tôi học đến lớp 12 rồi nghỉ giữa chừng vì không có tiền đi học. Đến khi xa nhà thì tôi đã luôn tự nhủ phải lo cho mẹ, giống như hoàn cảnh của bé bây giờ vậy. Tôi lấy đó làm động lực để cố gắng phấn đấu và nhờ nghị lực của bản thân mà có được ngày hôm nay. Tôi mong các bé hãy nghĩ đến mẹ, thương mẹ và từ đó hãy cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

NSND Trọng Phúc

Tôi đã mất cha cách đây 10 năm và cũng vừa trải qua nỗi đau mất mẹ cách đây không lâu. Tôi chỉ muốn nói với các bé là dù trong hoàn cảnh nào, hay ở lứa tuổi nào, bất kỳ ai rồi cũng phải trải qua nỗi đau mất người thân, đó là quy luật tự nhiên. Bản thân tôi mất đi cha mẹ tôi xem đó là sự tạm biệt người thân của mình. Với tôi, những người mình nghĩ sẽ rời xa mình mãi mãi, nhưng không phải, ở trong dòng máu của mình, họ luôn ở cạnh để ủng hộ, động viên mình. Và mình phải cố gắng làm tốt những việc hàng ngày, yêu thương những người xung quanh. Tôi mong các bé hãy tự tin hơn, hãy nắm tay mẹ vượt qua tất cả những khó khăn. Giống như tôi, đi đến tuổi này thì tôi cũng đã vượt qua rất nhiều điều mà đôi khi tôi nghĩ mình không bước qua được.

Nghệ sĩ Thanh Thủy