Mái ấm gia đình Việt - Tập 80

Tập 80 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, Diễn viên Hoàng Mèo và Ca sĩ Mlee đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Trần Thị Yến Hương (2010), Phan Thị My (2011), Đặng Thị Hồng Hoa (2012) mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 80
19-04-2024

Đặng Thị Hồng Hoa

Tập 80
19-04-2024

Phan Thị My

Tập 80
19-04-2024

Trần Thị Yến Hương

NGHỆ SĨ THAM GIA

Tôi mong muốn các em đều cố gắng học hành, học thật tốt, học thật giỏi để sau này có công việc ổn định, lo được cho bản thân và gia đình của mình. Học là việc cần thiết nhất với các em lúc này, nên dù có khó khăn thế nào các em cũng phải được đi học để tương lai tươi sáng hơn.

Diễn viên Hoàng Mèo

Sự thiếu thốn tình cảm gia đình là điều rất khó khăn, bởi bản thân tôi cũng không ở gần gia đình từ nhỏ. Các em nhỏ trong chương trình là các bé gái, vốn tâm hồn đã mong manh rồi lại sinh ra trong một gia đình thiếu tình cảm gia đình là điều mất mát rất lớn. Bản thân tôi đã từng trải qua nên hiểu được rằng đứa trẻ lớn lên thiếu thốn tình cảm cha mẹ sẽ như thế nào. Nhưng may mắn hơn là bản thân tôi vẫn còn có vật chất đầy đủ nên tôi không thể tưởng tượng cũng như không nói nên lời khi chứng kiến hoàn cảnh của các em

Ca sĩ Mlee