Mái ấm gia đình Việt - Tập 77

Tập 77 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, Ca sĩ Quốc Thiên và Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Thái Phương Uyên (2009), Nguyễn Thiện Đương (2010), Đinh Ngọc Anh Khoa (2011) mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 77
29-03-2024

Đinh Ngọc Anh Khoa

Tập 77
29-03-2024

Nguyễn Thái Phương Uyên

Tập 77
29-03-2024

Nguyễn Thiện Đương

NGHỆ SĨ THAM GIA

Gia đình không có cha mẹ thì như nhà không có nóc vậy. Tôi hiểu được cảm giác này vì mẹ tôi cũng đã mất năm tôi mới 20 tuổi, khi đó tôi mới lên thành phố lập nghiệp. Còn hoàn cảnh của Phương Uyên thì mất cả cha lẫn mẹ, ba chị em phải nương tựa vào nhau. Hai em gái còn phải đi học nữa thì chắc chắn gánh nặng đó sẽ dồn lên vai chị hai nhiều hơn.

Ca sĩ Quốc Thiên

Ngày xưa nhà tôi nhỏ xíu, chỉ đủ chỗ để một cái giường thôi. Nhà cũng bị dột nhiều, cứ mưa dột thì cha mẹ nằm chỗ ướt, hai chị em tôi thì lăn qua lăn lại coi chỗ nào không ướt thì nằm. Lúc nhỏ tôi cũng không được uống sữa, cũng không được ăn nhiều, mẹ có 2 nghìn đồng đi chợ mua rau hoặc đậu hủ về ăn cơm. Đến khi cha mất thì mẹ tôi chỉ vùi đầu vào công việc để kiếm tiền lo cho chị em tôi. Nhớ lại lúc đó, tôi rất thương mẹ.

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh