Mái ấm gia đình Việt - Tập 75

Tập 75 - Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, NSƯT Vân Khánh và Diễn viên Anh Tài đã cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em hoàn cảnh là em Nguyễn Công Quốc Huy (2010), Phan Nhật Tân (2012), Hồ Minh Trung (2012) mang về nhiều phần thưởng có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 75
15-03-2024

Hồ Minh Trung

Tập 75
15-03-2024

Nguyễn Công Quốc Huy

Tập 75
15-03-2024

Phan Nhật Tân

NGHỆ SĨ THAM GIA

Tôi đồng cảm với gia đình Quốc Huy vì từ nhỏ đến lớn tôi được bà ngoại nuôi. Nhưng tôi may mắn hơn vì mình còn mẹ, mẹ phải đi làm để nuôi ba anh em nên cũng không có nhiều thời gian gặp chúng tôi. Mọi thứ của anh em tôi đều do bà ngoại lo hết. Còn bà của Quốc Huy trong chương trình thì bây giờ không còn gì hết, cũng không còn một chỗ dựa nào hết. Mọi thứ trong nhà đều dựa vào bà, thật sự rất áp lực. Và nguồn sống duy nhất của bà là anh em Quốc Huy, em chỉ mong bà có nhiều sức khỏe để sống tốt và lo cho các cháu.

Diễn viên Anh Tài

Mưa thì mình mặc áo mưa thôi. Chờ ekip xếp game xong là mình quay luôn. Tôi cũng đã chấp nhận ‘thời trang phan thời tiết’ nên không sao hết, lúc chơi là tôi đã xác định về bỏ cái đầm này rồi thì đâu còn sợ trời mưa nữa.

NSƯT Vân Khánh