Mái ấm gia đình Việt - Tập 63

Mái ấm gia đình Việt tập 63 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời là diễn viên Hương Giang và diễn viên Trung Ruồi. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Dương Nhân Kiệt, Phạm Thị Thanh Trúc và em Lương Yến Nhi

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 63
15-12-2023

Lương Yến Nhi

Tập 63
15-12-2023

Dương Nhân Kiệt

Tập 63
15-12-2023

Phạm Thị Thanh Trúc

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Khi gia đình em Kiệt bước ra đã khiến tôi rất nhớ mẹ mình. Bố tôi mất khi tôi 22 tuổi, và hoàn cảnh gia đình tôi lúc đó cũng rất khó khăn. Mẹ tôi khi đó đi làm đốt lò than để nấu cơm, làm tạp vụ... Nhưng rồi tôi cũng đã vượt qua những khó khăn và có những thành công của riêng mình. Và trước khi mẹ mất vài năm thì mẹ cũng kịp nhìn thấy được thành công của tôi”

Diễn viên Trung Ruồi

“Tôi cũng có con gái, khi tôi nghe các em nhỏ nói chuyện, tôi thấy con mình sướng hơn các bé trong chương trình rất nhiều. Tôi thấy mình may mắn vì ngoài bản thân còn có gia đình, có cha mẹ và bạn bè bên cạnh hỗ trợ nên tôi luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Đặc biệt là qua những câu chuyện như trong chương trình càng làm cho tôi thêm trân trọng gia đình mình nhiều hơn. Tôi cũng cảm thấy mình cần thể hiện tình yêu thương nhiều hơn với gia đình, với con gái của mình. Tôi xin lỗi vì không thể giấu được cảm xúc của mình, bởi nhìn hình ảnh các em nhỏ khó khăn như vậy khiến tôi chịu không được”

Diễn viên Hương Giang