Mái ấm gia đình Việt - Tập 55

Mái ấm gia đình Việt tập 55 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - HH Ngọc Diễm, DV Quách Ngọc Tuyên. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Dương Khánh Duy, Thạch Sô Vane Na Rít.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 55
20-10-2023

Dương Khánh Duy

Tập 55
20-10-2023

Thạch Sô Vane Na Rit

Tập 55
20-10-2023

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

NGHỆ SĨ THAM GIA

"Trên đường đến hiện trường để ghi hình chương trình, tôi cũng ngồi xem qua các tập trước và đã rưng rưng khóc vì xúc động. Tôi nhìn thấy bản thân trong câu chuyện của các nhân vật. Bởi vì xuất phát điểm của gia đình tôi cũng là làm nông, cha mẹ rất khó khăn và nhiều năm liền là hộ nghèo ở địa phương nên tôi đồng cảm với nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội. Bản thân tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của xã hội cũng như được các mạnh thường quân giúp đỡ rất nhiều khi còn nhỏ nên tôi cảm nhận rất rõ rằng, trong hoàn cảnh khó khăn, mỗi con người đều rất cần sự động viên của cộng đồng, của xã hội, của chính quyền địa phương. Bởi vậy, nếu chúng ta có điều kiện thì nên góp chút công sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn"

Hoa Hậu Ngọc Diễm

"Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến tôi nhớ về lúc nhỏ sống ở quê Long An. Tôi thường thay bà cố đi nhận quà của các mạnh thường quân. Vì gia đình khó khăn nên tôi phải đi bộ 1-2 cây số để nhận quà"

Diễn Viên Quách Ngọc Tuyên