Mái ấm gia đình Việt - Tập 52

Mái ấm gia đình Việt tập 52 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Hạnh Thúy, Kyo York . Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Đoàn Anh Kiệt, Phạm Nguyễn Duy Thái.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 52
29-09-2023

Nguyễn Thị Thùy Trang

Tập 52
29-09-2023

Phạm Nguyễn Duy Thái

Tập 52
29-09-2023

Nguyễn Đoàn Anh Kiệt

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Có người đã mất nhưng những người ra đi sao không nghĩ xem các con ở lại phải sống thế nào. Làm cha mẹ mà không có trách nhiệm gì với con thì thật sự đáng trách. Bản thân tôi là một người mẹ, và cũng là một người con nên ở cả hai vị trí tôi đều không thể thông cảm cho những người cha, người mẹ đó. Họ cần phải có trách nhiệm nhiều hơn với con mình”

Diễn viên Hạnh Thuý

"Khi xem đoạn VT Kyo rất xúc động, nhưng mà hôm nay hãy quên đi những chuyện buồn, cũng không cần quá căng thẳng, chắc chắn rằng hôm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ"

Ca sĩ Kyo York

“Chi phí ở Mỹ rất nặng, học 4 năm là tốn hết 125.000 USD mà tôi phải tự lo hết. Lúc đó tôi phải làm 2 công việc và học nữa nên phải đi từ sáng tới tối, thậm chí là làm xuyên đêm xong lại đi học, trưa về ngủ một chút rồi lại tiếp tục. Nhưng khi đi hết chặng đường, tôi thấy mình có nhiều kiến thức, kỹ năng và biết thêm nhiều điều về cuộc sống”.

Ca sĩ Kyo York