Mái ấm gia đình Việt - Tập 50

Mái ấm gia đình Việt tập 50 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Mỹ Uyên, Lâm Hùng. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Thạch Hoàng Nam, Lê Thị Tú Anh, Danh Thị Nol.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 50
15-09-2023

Thạch Hoàng Nam

Tập 50
15-09-2023

Danh Thị Nol

Tập 50
15-09-2023

Lê Thị Tú Anh

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Bình thường tôi vẫn chạy bộ, tập thể dục nên không sao nhưng trong phần phóng phi tiêu cần ‘đấu trí’ nữa nên hơi khó. Bình thường tôi chạy bộ ngoài đường phố, trên lề đường thì tôi chỉ cần tập trung chạy bộ, hít thở đều để chạy thôi còn thử thách này phải vượt qua chướng ngại vật nên tôi quên nhịp thở bình thường của mình, thêm áp lực thắng thua nữa nên không hề dễ chút nào. Rất may là tôi thường xuyên tập thể dục, tập yoga nên dù thử thách khó nhưng mình vẫn giữ được thể lực ổn định, không bị mất sức quá nhiều”

NSƯT Mỹ Uyên

“Mỗi chúng ta đều có những nhà hảo tâm mà bản thân phải suốt đời ghi nhớ. Và tôi thấy mình may mắn hơn các em nhỏ trong chương trình khi có được một đại ân nhân giúp đỡ mình, đó là cố NSƯT Vũ Linh. Người đã mang tôi từ một chàng lái tàu lên TP.HCM cho học và thành một ca sĩ Lâm Hùng ngày hôm nay”

Ca sĩ Lâm Hùng