Mái ấm gia đình Việt - Tập 45

Mái ấm gia đình Việt tập 45 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Xuân Phúc, Đào Vân Anh. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Đinh Thị Lương, Thái Bá Bằng, Nguyễn Thị Thảo.
Thumbnail Youtube Tập 45

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 45
11-08-2023

Đinh Thị Lương

Tập 45
11-08-2023

Thái Bá Bằng

Tập 45
11-08-2023

Nguyễn Thị Thảo

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Dù thị trường chính vẫn là ở TP.HCM nhưng lâu lâu tôi cũng ra Hà Nội để đóng phim. Có những khoảng thời gian tôi phải xa vợ con từ vài tháng đến nửa năm hoặc thậm chí là gần một năm. Vợ tôi cũng là một người rất vất vả khi không có chồng ở nhà thì phải một mình lo việc bếp núc, công ty và cả chăm sóc con”

Diễn Viên Xuân Phúc

“Phụ nữ bây giờ hiện đại lắm, mạnh mẽ và giỏi bươn chải lắm nên tự tin với bản thân cũng như cuộc sống của họ lắm. Nhưng nếu như chưa trải qua thì họ không cảm nhận được sự cô độc và khó khăn khi phải một mình đảm nhận hai vai trò trong một gia đình là như thế nào. Nếu muốn chọn con đường làm mẹ đơn thân thì phải tìm hiểu rất kỹ về bản lĩnh của chính mình. Phải chuẩn bị thật kỹ về công việc và mức thu nhập của chính mình. Nếu như đủ mọi thứ rồi thì hãy quyết định làm điều đó”

Diễn viên Đào Vân Anh