Mái ấm gia đình Việt - Tập 30

Mái ấm gia đình Việt tập 30 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Trương Quỳnh Anh, Huy Khánh. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Dương Trần Khánh Hòa, Nguyễn Xuân Trường, Phan Thị Hồng Vân.
Mai-am-gia-dinh-Viet-Tap 30

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 30
28-04-2023

Dương Trần Khánh Hòa

Tập 30
28-04-2023

Phan Thị Hồng Vân

Tập 30
28-04-2023

Nguyễn Xuân Trường

NGHỆ SĨ THAM GIA

Diễn viên Trương Quỳnh Anh
"Sở dĩ tôi không kìm được nước mắt là vì Cát An - con trai tôi ở nhà cũng trạc tuổi các bé trong chương trình. Trong khi Cát An được ăn ngon, mặc ấm, được đến trường thì bé Xuân Trường, Hồng Vân, Khánh Hòa phải chịu nhiều thiếu thốn cả về tinh thần lẫn vật chất, phải lo lắng từng bữa ăn, học phí. Đặc biệt, các con còn nhỏ nhưng có suy nghĩ chững chạc và trưởng thành. Đứng ở vị trí một người làm mẹ, tôi thấy rất xót"

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Diễn viên Huy Khánh
"Ở độ tuổi còn nhỏ, các bé lẽ ra phải được ăn học, vui chơi trong sự bao bọc của gia đình nhưng lại chịu nhiều thiệt thòi. Có bé thì mất cha, có bé thì mất mẹ, có bé không có cha, không có cả mẹ bên cạnh. Trên đôi vai nhỏ bé của các em đè nặng nhiều nỗi lo. Ngoài việc đi học, các em còn phải phụ giúp gia đình. Điều này khiến tôi thấy thật sự xót xa”.

Diễn viên Huy Khánh