Mái ấm gia đình Việt - Tập 22

Mái ấm gia đình Việt tập 22 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Thanh Thảo Hugo, Hoàng Rapper. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Đinh Thị Quỳnh Hương, Ngô Uyển Nhi, Lê Thị Cẩm Tú.
Thumbnail Youtube Tập 22 mai am gia dinh viet

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 22
01-03-2023

Đinh Thị Quỳnh Hương

Tập 22
01-03-2023

Ngô Uyển Nhi

Tập 22
01-03-2023

Lê Thị Cẩm Tú

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nếu như ngay một lúc lại đưa cho họ số tiền quá lớn cũng là một thử thách với họ. Để sử dụng số tiền đó ra sao, giữ số tiền lớn đó như thế nào thật sự là một bài toán khó với nhiều người. Vì vậy, Thảo quyết định giúp đỡ các bé từ bây giờ cho đến năm 18 tuổi, mặc dù mỗi tháng chỉ 1 triệu đồng tiền học thôi nhưng Thảo nghĩ rằng cứ đều đặn như vậy cũng là cách để nuôi dưỡng tinh thần học hành của các bé. Với Thảo thì dù có ăn hơi thiếu một chút, mặc hơi thiếu một chút nhưng tiền học của các bé sẽ không bao giờ thiếu để các bé có thể chạm được đến ước mơ của mình, có được một công việc ổn định và báo hiếu cho ông bà”.

MC Thanh Thảo

"Nhi ơi bây giờ mọi người đặt hết niềm tin vào con, chú Hoàng Rapper và cô Thanh Thảo ấn tượng với ước mơ của con là sau này con sẽ trở thành một bác sĩ khoa nội, đặc biệt sẽ chữa trị các bệnh nhân bệnh thận, để không ai kém may mắn như mẹ con"

Hoàng Rapper