Hậu trường

TẬP ĐOÀN HOA SEN TRAO TẶNG “MÁI ẤM” MỚI CHO GIA ĐÌNH EM NHỎ MỒ CÔI TRƯỚC THỀM NĂM MỚI SANG

Ngày 22 Tháng 01, 2024

Thực hiện lời hứa của MC Quyền Linh dành cho hoàn cảnh ba chị em, em Phạm Thị Thanh Trúc sống tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Tập đoàn Hoa Sen đã đến trao tặng và lợp lại mái nhà mới cho gia đình em trước thềm năm mới sang.

Trao-tang-mai-ton-ninh-binh
Tập đoàn Hoa Sen đã tới thăm gia đình em Phạm Thị Thanh Trúc (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) và trao tặng mái nhà lợp tôn cho em và gia đình.

Em Phạm Thị Thanh Trúc (2009) là nhân vật trong Tập 63 Mái ấm gia đình Việt. Bố em qua đời vào năm 2014, đến năm 2021 thì mẹ em cũng qua đời do vỡ mạch máu não sau 3 lần phẫu thuật.Trong gia đình em hiện tại còn lại một chị gái và một em gái. Ba chị em sống nương tượng nhau trong căn nhà bố mẹ để lại. Sau khi bố mẹ mất, chị cả phải nghỉ học để trợ thành trụ cột gia đình, lo cho hai em được tiếp tục đến trường.

Sau khi nghe em kể lại, mỗi khi trời mưa bão, căn nhà của em bị dột nát khắp nơi. MC Quyền Linh cùng với Tập đoàn Hoa Sen đã hứa trao tặng 3 chị em một mái nhà mới cùng với một hệ thống ống dẫn nước mưa.

Để ba chị em có được một mái nhà mới trước thềm năm mới sang, trong những ngày đầu tháng Chạp này, các đại diện phía Tập đoàn Hoa Sen cũng đã đến tận nơi, trực tiếp trao tặng và thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình.

Trao-tang-mai-ton-ninh-binh
Với món quà mà chương trình trao tặng, ba chị em không phải dùng chậu hứng nước, mái nhà che tạm những lúc trời mưa nữa.

Như, với một mái nhà mới cùng rất nhiều phần quà đã được trao tặng từ Tập đoàn Hoa Sen cùng các nghệ sĩ. Chúc cho con đường học vấn của Thanh Trúc và em gái sẽ rộng mở hơn. Chúc cho hành trình phía trước của ba chị em sẽ suôn sẻ và sung túc hơn.

@maiamgiadinhviet.htv7 Cảm ơn @Hoa Sen Group cùng MC @Quyền Linh😍😍 đã trao tặng “Mái ấm” mới cho ba chị em Thanh Trúc #MAIAMGIADINHVIET #MAGDV #HOASENGROUP #HOASENGROUP #TONHOASEN #ONGNHUAHOASEN #ONGTHEPHOASEN #HOASENHOME #QUYENLINH #HUONGGIANG #TRUNGRUOI ♬ Tết Ổn Rồi – Đông Nhi, Hiền Thục, Jun Phạm, Bùi Công Nam

Mái ấm gia đình Việt