Hậu trường

TẬP ĐOÀN HOA SEN TRAO TẶNG BA CHIẾC XE ĐẠP – TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG CHO BA HOÀN CẢNH EM NHỎ

Ngày 17 Tháng 04, 2024

Mái Ấm Gia Đình Việt – Tập 79 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hai khách mời tuần này là diễn viên Hiền Mai và ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương sẽ cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Bùi Nhật Thảo Vy (2012), em Hoàng Thị Diễm My (2012) và em Thào A Dơ (2010) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tặng xe đạp
Ba hoàn cảnh em nhỏ cùng các nghệ sĩ tham gia Mái ấm gia đình Việt – Tập 79

Sau khi lắng nghe và nhìn thấu những sự vất vả, thiếu thốn của ba hoàn cảnh. Đặc biệt là câu chuyện của em Thào A Dơ, em đã phải đi bộ đến trường mỗi ngày hơn 30 phút trong gần 10 năm liền. Tập đoàn Hoa Sen đã lập tức trao tặng cho ba em, mỗi chiếc xe đạp để tiếp bước ước mơ đến trường cho các em.

Ngoài ra, sau khi đến với chương trình và trải qua các vòng thi ba gia đình còn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị đến từ Tập đoàn Hoa Sen. Trong đó:

  • – Gia đình em Thào A Dơ nhận về giải thưởng 15 triệu đồng.
  • – Gia đình em Hoàng Thị Diễm My về nhì, nhận được 20 triệu đồng.
  • – Gia đình em Bùi Nhật Thảo Vy tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng.

Hy vọng, với những sự hỗ trợ trên, cuộc sống của cả ba gia đình sẽ phần nào bớt vất vả và con đường học vấn của các em sẽ rộng mở hơn.

TẬP ĐOÀN HOA SEN