Hậu trường

TẬP ĐOÀN HOA SEN THỰC HIỆN LỜI HỨA TRAO TÔN LỢP LẠI MÁI NHÀ CHO GIA ĐÌNH EM NGUYỄN LAN ANH

Ngày 13 Tháng 05, 2024

Thực hiện lời hứa trao tôn, lợp lại mái nhà mới cho gia đình em Nguyễn Lan Anh – Nhân vật trong Tập 68 Mái ấm gia đình Việt. Tập đoàn Hoa Sen cùng với Ekip thực hiện chương trình đã vừa hoàn thành công trình cho gia đình em vào đầu tháng 5, năm 2024.

HINH 1-MAGDV-LANANH
Hình ảnh hai chị em Lan Anh lẻ loi đến với trường quay Mái ấm gia đình Việt khiến toàn bộ khán giả cùng các nghệ sĩ đều cảm thấy xót xa

Em Nguyễn Lan Anh cùng hai em gái của mình hiện đang sống cùng bà nội tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Bà nội Lan Anh nay đã gần 70 tuổi, là lao động chính trong nhà nhưng sức khỏe đã yếu, thường xuyên bị đau khớp, hoa mắt, chóng mặt và nhiều bệnh lý khác của người già.

Khi đến với chương trình, em Lan Anh có chia sẻ rằng: từ nhỏ đến giờ, em chỉ mong ước có thể được ăn cùng với bố một bữa cơm, nhưng mãi mãi sẽ chẳng thể thực hiện được nữa.

MAI-AM-GIA-DINH-VIET-NHA-LAN-ANH
Căn nhà của Lan Anh trước khi được lợp lại mái tôn mới: mùa hạ thì nắng hắt vào nhà, mùa mưa dột không có chỗ ngủ

Sau khi nghe những lời tâm sự của em và nhìn thấy căn nhà lợp lá che bạt thiếu kiên cố của gia đình, ông Nguyễn Trần Đại – Phó TGĐ Hệ thống Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) đã gửi gắm những lời động viên và trao tặng tôn lợp lại mái nhà cho 4 bà cháu.

Ngoài ra, khi đến với chương trình và thực hiện các thử thách bằng tất cả những sự nỗ lực của mình, em Lan Anh bước vào vòng thi đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Đặc biệt, hình ảnh hai chị em Lan Anh đến với chương trình không có một người lớn nào bên cạnh khiến cả trường quay đều cảm thấy xót xa. Hai khách mời trong tập 68 là diễn viên Bình An và diễn viên Quách Thu Phương cùng với MC Quyền Linh cũng đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho các em.

Mái nhà của bé Lan Anh sau khi được lợp mới

Như vậy, một “mái ấm” mới cùng nhiều phần quà yêu thương sẽ giúp cho cuộc sống gia đình vơi bớt phần nào những vất vả. Chúc cho hành trình bước vào tương lai của ba chị em Lan Anh sẽ suôn sẻ hơn, sẽ có nhiều vòng tay nhân ái cùng đến che chở và giúp đỡ các em.

Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.

TẬP ĐOÀN HOA SEN