Hậu trường

Quyền Linh mong chương trình thiện nguyện lan tỏa giá trị cho cộng đồng

Ngày 04 Tháng 01, 2024

“Tôi chỉ mong một điều là chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ có giải để được lan tỏa và chia sẻ nhiều hơn đến mọi người” – Quyền Linh nói.

MC-Quyen-Linh
Quyền Linh được vinh danh là “MC của người nghèo”.

Tại Giải Mai Vàng lần thứ 29-2023, chương trình Mái ấm gia đình Việt tiếp tục được đề cử Chương trình trên nền tảng số và truyền hình (bao gồm YouTube, TikTok…) được yêu thích nhất.

Chia sẻ về điều này, MC Quyền Linh bộc bạch: “Đó không chỉ là niềm vui của riêng tôi mà của cả ê-kíp thực hiện chương trình. Cả ê-kíp đã luôn nỗ lực sáng tạo để chương trình đến gần với công chúng hơn, thu hút được nhiều người xem và lan tỏa nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc người nghèo sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn”.

Tuy không góp mặt ở hạng mục đề cử Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất nhưng MC Quyền Linh cũng bày tỏ sự hài lòng bởi bản thân đã luôn được khán giả yêu quý.

Anh nói: “Với giải Mai Vàng thì tôi cũng nhận nhiều rồi, về cá nhân thì tôi sẽ nhường cơ hội đó cho các bạn đàn em, thật ra có nhiều người giỏi hơn tôi nữa. Những cá nhân xuất sắc thì hoàn toàn xứng đáng nhận được các giải thưởng danh giá.

Tôi chỉ mong một điều là chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ có giải để được lan tỏa và chia sẻ nhiều hơn đến mọi người, tôi chỉ mong vậy thôi. Chứ với cá nhân tôi, hào quang thì tôi cũng nhận được nhiều rồi. Bây giờ đã đến lúc tôi để nó lại cho nhiều người nữa, và tôi chỉ mong rằng khán giả ủng hộ chương trình Mái ấm gia đình Việt là được rồi”.

MC Quyền Linh cho rằng, việc một chương trình thiên về thiện nguyện, xã hội khó cạnh tranh với các chương trình thiên về tính giải trí là một quy luật tự nhiên.

“Chương trình giải trí thì người ta sẽ xem nhiều hơn, được quảng bá nhiều hơn, còn chương trình của chúng tôi chủ yếu hỗ trợ cho người nghèo mà, yếu tố giải trí không nhiều nên nếu nói về cạnh tranh thì Mái ấm gia đình Việt sẽ thiệt thòi nhiều hơn”.

Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn tự hào bởi chương trình nào cũng có ưu điểm riêng và Mái ấm gia đình Việt cũng vậy. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người vì mang theo nhiều giá trị về nhân văn.

“Thật ra chúng tôi cũng không tạo tính giải trí nhiều trong chương trình là vì muốn mang đến những cảm xúc, những nỗi lòng của người nghèo, chia sẻ đến mọi người để cùng chung tay giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống” – anh nói.

Ông bố 2 con hi vọng chương trình sẽ nhận được giải thưởng Mai Vàng năm nay. “Tuy nhiên, nếu giải Mai Vàng không đến với Mái ấm gia đình Việt thì chúng tôi vẫn cứ đi, vẫn cứ lan tỏa đến các vùng sâu vùng xa. Quan trọng nhất là tình cảm của khán giả và các mạnh thường quân dành cho chương trình” – anh khẳng định.

@maiamgiadinhviet.htv7 Mái ấm gia đình Việt vào bảng đề của tại giải MAI VÀNG 29-2023. Ekip chương trình xin chân thành gửi lời tri ân đến quý khán giả đã luôn ủng hộ và lan toả những giá trị tích cực này đến với cộng đồng. #maiamgiadinhviet #HoaSenGroup #tonhoasen #ongnhuahoasen #OngthepHoaSen #HoaSenHome #MCQuyenLinh #MaiVang #GiaiMaiVang ♬ nhạc nền – Mái Ấm Gia Đình Việt

Theo Lao Động Trẻ