Mái ấm gia đình Việt - Tập 51

Mái ấm gia đình Việt tập 51 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và hai khách mời - Will, Việt Anh. Hai khách mời đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Ngọc Hạnh, Kha Thị Tố Như, Trần Minh Hải.

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT

Tập 51
22-09-2023

Nguyễn Ngọc Hạnh

Tập 51
22-09-2023

Kha Thị Tố Như

Tập 51
22-09-2023

Trần Minh Hải

NGHỆ SĨ THAM GIA

“Tôi nghĩ, cha mẹ đã ngoài 60 rồi nên cần được nghỉ ngơi và có một cuộc sống bình thường như bao cha mẹ khác. Cha mẹ có thể mở tivi lên xem con trai mình, đơn giản vậy là đủ. Tôi không muốn chia sẻ nhiều về gia đình để gia đình bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện trên mạng xã hội hay nghệ thuật, nó có thể không tốt cho tâm lý của cha mẹ tôi”

Ca sĩ Will (365 daband)

"Nhìn con (Nhân vật Nguyễn Ngọc Hạnh) chỉ lớn hơn con cô có 2 tuổi thôi nhưng con rất trưởng thành, phải lo cho anh của mình, chia sẻ gánh vác với bà thì thật sự cô thấy cuộc đời này quá nhiều nỗi khổ. Nhìn ánh mắt, nhìn khuôn mặt này rất bản lĩnh nhưng nếu có chuyện gì cứ khóc oà lên, hãy cho người khác được ôm lấy mình, được chia sẻ cùng mình cái nỗi buồn đó. Sẽ có rất nhiều người kề sát bên con trên chặng đường rất dài sau này con sẽ có được nhiều niềm vui, nhiều điều tích cực hơn con nhé"

MC Việt Anh