Ca sĩ Mlee

Sự thiếu thốn tình cảm gia đình là điều rất khó khăn, bởi bản thân tôi cũng không ở gần gia đình từ nhỏ. Các em nhỏ trong chương trình là các bé gái, vốn tâm hồn đã mong manh rồi lại sinh ra trong một gia đình thiếu tình cảm gia đình là điều mất mát rất lớn. Bản thân tôi đã từng trải qua nên hiểu được rằng đứa trẻ lớn lên thiếu thốn tình cảm cha mẹ sẽ như thế nào. Nhưng may mắn hơn là bản thân tôi vẫn còn có vật chất đầy đủ nên tôi không thể tưởng tượng cũng như không nói nên lời khi chứng kiến hoàn cảnh của các em

Diễn viên Hoàng Mèo

Tôi mong muốn các em đều cố gắng học hành, học thật tốt, học thật giỏi để sau này có công việc ổn định, lo được cho bản thân và gia đình của mình. Học là việc cần thiết nhất với các em lúc này, nên dù có khó khăn thế nào các em cũng phải được đi học để tương lai tươi sáng hơn.

Diễn viên Hiền Mai

Khi mà coi hoàn cảnh của gia đình em Thào A Dơ, Hiền Mai thật sự rất xúc động với lời nói của em Thào A Dơ. Những câu nói của A Dơ đều rất chân thành và luôn có mong muốn được báo hiếu với gia đình, Hiền Mai tin rằng đây sẽ là nền tảng để giúp em phát triển thành một người tốt hơn nữa.

Ca-nhạc sĩ Hamlet Trương

Các em nhỏ của Mái Ấm Gia Đình Việt đều có học lực khá giỏi trở lên, Hamlet Trương tin rằng, tương lai các em đều sẽ tươi sáng hơn nếu có người chắp cánh tiếp tục cho hành trang đến trường của các em. Chỉ có học mới thay đổi được cuộc sống của chính bản thân và gia đình mình.

Cầu thủ bóng đá Bích Thùy

Hình ảnh em Tuấn thiếu đi tình thương yêu của mẹ khiến tôi thật sự chạnh lòng. Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài động viên và lời hứa sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình trong chương trình.

Ca sĩ Tăng Phúc

Người phụ nữ nào cũng mong muốn có một chỗ dựa ở cạnh nhưng mẹ con em Thảo Ly thì không có. Nhìn gia đình đã thấy họ đã rất khó khăn vất vả trong thời gian qua. Nhưng quãng đường sau này cũng sẽ có nhiều khó khăn hơn nữa. Tôi chỉ mong 4 mẹ con phấn chấn tinh thần hơn, có nhiều sức khỏe hơn để có thể đi cùng nhau con đường dài hơn trong tương lai.

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh

Ngày xưa nhà tôi nhỏ xíu, chỉ đủ chỗ để một cái giường thôi. Nhà cũng bị dột nhiều, cứ mưa dột thì cha mẹ nằm chỗ ướt, hai chị em tôi thì lăn qua lăn lại coi chỗ nào không ướt thì nằm. Lúc nhỏ tôi cũng không được uống sữa, cũng không được ăn nhiều, mẹ có 2 nghìn đồng đi chợ mua rau hoặc đậu hủ về ăn cơm. Đến khi cha mất thì mẹ tôi chỉ vùi đầu vào công việc để kiếm tiền lo cho chị em tôi. Nhớ lại lúc đó, tôi rất thương mẹ.

Ca sĩ Quốc Thiên

Gia đình không có cha mẹ thì như nhà không có nóc vậy. Tôi hiểu được cảm giác này vì mẹ tôi cũng đã mất năm tôi mới 20 tuổi, khi đó tôi mới lên thành phố lập nghiệp. Còn hoàn cảnh của Phương Uyên thì mất cả cha lẫn mẹ, ba chị em phải nương tựa vào nhau. Hai em gái còn phải đi học nữa thì chắc chắn gánh nặng đó sẽ dồn lên vai chị hai nhiều hơn.

NSND Thanh Lam

Tôi không thể nghĩ rằng là lần đầu tiên mình được tham gia dưới mưa như thế này. Dù mưa nhưng tôi vẫn cảm thấy rất ấm áp bởi có rất nhiều khán giả đã đến ủng hộ cho chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt.