Câu chuyện về chương trình

Mái ấm gia đình Việt Tập 47: Quyền Linh đi chân trần hỗ trợ Nguyễn Anh Tú và Linh Hương vượt thử thách tại Mái ấm gia đình Việt

Ngày 25 Tháng 08, 2023

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Nguyễn Anh Tú và diễn viên Linh Hương đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 85 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

hinh 1 - tap 47

Mái ấm gia đình Việt tập 47 vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Nguyễn Anh Tú và diễn viên Linh Hương đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Hoàng Thị Phương Anh (2009), em Nguyễn Thị Kiều Trang (2010) ở Nghệ An và em Nguyễn Thị Thùy Chung (2007) ở Hà Tĩnh.

hinh 2 - tap 47
Hai khách mời rạng rỡ, đầy hào hứng khi đến tham gia Mái ấm gia đình Việt – Tập 47

Trong phần thi phụ, Nguyễn Anh Tú và Linh Hương phải thực hiện thử thách tạt lon (ném lon). Theo đó, hai khách mời phải dùng dép để ném ngã 8 chồng lon trong vòng 1 phút 30 giây để giành quyền ưu tiên cho các gia đình. Tuy nhiên, trước một trò chơi dân gian thú vị, MC Quyền Linh đã quyết định tăng thêm 4 chồng lon để tăng độ khó cho thử thách cũng như để các khách mời có thêm thời gian trở về với những kỷ niệm tuổi thơ.

Tưởng chừng quá quen thuộc nhưng Nguyễn Anh Tú và Linh Hương đã phải chạy nhặt dép liên tục vì ném trượt. Đến khi còn lại vài lon cuối cùng, thử thách trở nên khó khăn hơn khi thời gian ngày càng rút ngắn. MC Quyền Linh cũng nhanh chóng “nhập cuộc chơi”, anh đã lấy đôi dép tổ ong huyền thoại của mình để cùng ném lon với khách mời. Hình ảnh nam MC đi chân trần cùng khách mời thực hiện nhiệm vụ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chia sẻ trong hậu trường, Nguyễn Anh Tú cho biết bản thân đã vô cùng háo hức với trò chơi quen thuộc thuở nhỏ này. Anh bày tỏ sự khâm phục và cho rằng MC Quyền Linh “quá đỉnh” khi là người kết thúc thử thách. Nếu không có sự hỗ trợ của nam MC thì có lẽ thử thách sẽ còn kéo dài và có khả năng sẽ không giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.

hinh 3 - tap 47
Hai khách mời liên tục chạy đua với chiếc đồng hồ bấm giờ của MC Quyền Linh để vượt qua các thử thách trong chương trình

Ở phần thi chính, hai nghệ sĩ phải cùng 3 em nhỏ lần lượt trải qua thử thách lấy và bắn bóng liên hoàn. Theo đó, Nguyễn Anh Tú hoặc Linh Hương sẽ cùng các em nhỏ đội chiếc nón bảo hiểm có gắn kim và lần lượt di chuyển bằng thú nhún đến vị trí thứ hai, đâm thủng bóng bay để lấy bóng bàn bên trong. Sau đó, người chơi di chuyển đến vị trí thứ ba để bắn bóng bàn đến vị trí thứ tư. Thử thách sẽ kết thúc khi người còn lại thành công đón đủ 10 quả bóng bàn.

Với sự nỗ lực của hai khách mời cùng sự kết hợp ăn ý giữa thành viên trong các gia đình đã mang về những phần thưởng giá trị. Gia đình em Nguyễn Thị Kiều Trang có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 08 phút 26 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Còn gia đình em Hoàng Thị Phương Anh với thời gian 07 phút 43 giây đã mang về cho gia đình 20 triệu đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh và hai khách mời cũng dành phần quà cho hai gia đình về nhì và về ba để tiếp thêm động lực trong cuộc sống.

hinh 4 - tap 47
 Hồi hộp nghẹt thở trong phần rút bảng logo giải thưởng

Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 07 phút 41 giây, em Lâm Nguyễn Thị Thùy Chung tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo và nhận được số tiền thưởng là 50 triệu đồng. Nhận được số tiền giá trị, em Thùy Chung bật khóc vì vui mừng, em hứa sẽ học tập thật tốt để tương lai có thể chăm sóc tốt cho mẹ và em gái. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 85 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Thời Báo Ngân Hàng