Câu chuyện về chương trình

Mái ấm gia đình Việt Tập 17: Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi

Ngày 25 Tháng 01, 2023

Với mong muốn mang thật nhiều tiền thưởng về cho trẻ mồ côi, nhiều nghệ sĩ không màng khó khăn, vượt qua nỗi sợ của bản thân và chơi bất chấp hình tượng để hoàn thành thử thách.

Tập 17 chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng trên kênh HTV7 là tập phát sóng đặc biệt khi những khoảnh khắc đều là tái hiện lại một hành trình mà chương trình đã đi qua. Dàn nghệ sĩ khách mời như Nam Thư, Quốc Thuận, Kyo York, Võ Hoàng Yến, Thuận Nguyễn, Trương Thế Vinh, Đức Khuê, Thu Trang, Liên Bỉnh Phát, Nhật Kim Anh… nỗ lực vượt qua các thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mái ấm gia đình Việt Tập 17 Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi
Mái ấm gia đình Việt là chương trình nhân văn, được đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28-2022

Đến với chương trình, Thu Trang xúc động chia sẻ: “Em rất vui khi có mặt tại chương trình để có thể mang những điều mình có đó là tình yêu thương để chia sẻ, lan tỏa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn”. Theo nữ diễn viên chia sẻ, Mái ấm gia đình Việt là chương trình truyền hình đầu tiên cô tham gia sau 5 năm không góp mặt trong các gameshow do lịch trình bận rộn và định hướng công việc. Tuy nhiên, vì ý nghĩa của chương trình mà vợ Tiến Luật quyết định đồng hành.

Mái ấm gia đình Việt Tập 17 Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi
Mái ấm gia đình Việt là chương trình đánh dấu sự trở lại gameshow của Thu Trang sau 5 năm

Để giúp các em nhỏ mồ côi có thêm chi phí trang trải cuộc sống, các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra càng sớm càng tốt. Với thử thách bịt mắt và ăn hết 10 chiếc bánh donut, diễn viên Thu Trang đã “ăn lấy ăn để” khiến miệng lấm lem khiến mọi người bật cười.

Trong khi đó, ca sĩ Nhật Kim Anh đã run lên vì sợ khi nhận thử thách bắt 5kg lươn sống. Mặc dù nhiều lần la toáng lên, mắt rưng rưng vì sợ nhưng khi đứng trước lợi ích của các gia đình, giọng ca Lâu đài cát vẫn chơi hết mình để giúp đỡ các em nhỏ. Cô còn bất chấp việc bị chấn thương trong quá trình thử thách khiến Quyền Linh lo lắng.

Mái ấm gia đình Việt Tập 17 Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi
Nhật Kim Anh gặp sự cố chấn thương, vẫn vượt qua nỗi sợ để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn

Sau 16 tập phát sóng, Mái ấm gia đình Việt đã hỗ trợ được cho 48 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, tổng số tiền lên đến hơn 1,5 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều nghệ sĩ còn tặng thêm tiền cho các gia đình, giúp họ sớm ổn định cuộc sống. Cụ thể, MC Đại Nghĩa tặng các gia đình 30 triệu, Nhật Kim Anh và Huỳnh Hồng Loan mỗi người tặng 15 triệu. Nghệ sĩ Cát Phượng tặng 20 triệu đồng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, còn Hoa hậu Ngọc Châu tặng toàn bộ cát xê cho các gia đình.

Mái ấm gia đình Việt Tập 17 Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi
Chương trình Mái ấm gia đình Việt trao hơn 1,5 tỉ đồng cho người nghèo

Quyền Linh cho biết khi thực hiện chương trình Mái ấm gia đình Việt, đi tới đâu ghi hình anh cũng được bà con yêu mến. Nhưng đây lại là một trong những chương trình khiến anh mệt nhất. Bởi khi chứng kiến từng hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi khiến đêm nào anh cũng đau đáu trong lòng không thể nào ngủ được. “Mình càng làm thì càng thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn quá mà mình chưa làm gì được”, nam MC nói.

Mái ấm gia đình Việt Tập 17 Thu Trang “bất chấp hình tượng”, Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi
Quyền Linh xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, xem đó là động lực để đồng hành với các chương trình thiện nguyện

Diễn viên Đồng tiền xương máu chia sẻ thêm: “Tôi và ê kíp làm ra những chương trình thiện nguyện là để có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm một chút niềm vui, động lực trong cuộc sống. Nhìn những ánh mắt khi cười của bà con ở mỗi nơi mình đến đó là điều hạnh phúc nhất của mình. Điều đó còn lớn hơn cả giải thưởng”.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).