Hậu trường

Mái ấm gia đình Việt đến với Quảng Nam, đồng hành cùng các em nhỏ mồ côi

Ngày 17 Tháng 12, 2023

Thấu hiểu nỗi đau, nỗi mất mát người thân của những em nhỏ có số phận kém may mắn, “Mái ấm gia đình Việt” – một phiên bản truyền hình thực tế – đã rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc để thực hiện sứ mệnh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”. Và lần này, viết tiếp chuyến hành trình, Mái ấm gia đình Việt sẽ chính thức có mặt tại Quảng Nam để đồng hành và sẻ chia cùng các em nhỏ mồ côi.

hinh1-MAGDV-QuangNam
“Mái ấm gia đình Việt” biết ơn khi luôn nhận được những tình cảm và sự chào đón nồng hậu của bà con tại những nơi mình đặt chân đến

Chương trình truyền hình thực tế “Mái ấm gia đình Việt” là dự án được tài trợ bởi Hệ thống Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen), với đối tượng hướng đến ban đầu là giúp đỡ cho các em nhỏ mất đi người thân do đại dịch Covid, sau đó mở rộng ra là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc mồ côi cả hai.

Trước khi đặt chân đến vùng đất “địa linh nhân kiệt” – Quảng Nam, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã đi qua hơn 18 tỉnh thành với 67 chương đã sản xuất, hỗ trợ cho 210 hoàn cảnh gia đình cùng các em nhỏ mồ côi cùng sự tham gia của 134 nghệ sĩ với số tiền đã được trao đi lớn hơn 6,5 tỷ đồng.

hinh2-MAGDV-QuangNam
Ống nhựa Hoa Sen – một sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen – được ứng dụng rất linh hoạt để trở thành các chướng ngại vật, tạo nên sự gay cấn và hồi hộp hơn trong các thử thách

Lần này, ekip “Mái ấm gia đình Việt” sẽ tiếp tục ghé đến tỉnh Quảng Nam với 6 số ghi hình tại Khu văn hóa Điện Quang, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để viết tiếp chuyến hành trình mang yêu thương đến gần hơn với các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Ngoài sự góp mặt của người dẫn dắt chương trình – MC Quyền Linh, chương trình còn chào đón các khách mời nổi tiếng như: Diva Thanh Lam; Ca sĩ Ali Hoàng Dương; Ca, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền; Diễn viên Thúy Diễm; Diễn viên Trung Dũng; Diễn viên Đan Lê; Nghệ sĩ Cải lương Trinh Trinh; Diễn viên Hòa Hiệp; Ca sĩ Vân Khánh; Diễn viên Anh Tài; NSƯT Hữu Quốc và Vũ Ngọc Ánh.

hinh3-MAGDV-QuangNam
Luôn có những khoảnh khắc nghẹn ngào xúc động xen lẫn hạnh phúc vỡ òa

Mời quý vị cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em học sinh mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại tại Khu văn hóa Điện Quang, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam theo các khung thời gian: Ca sáng bắt đầu từ lúc 7h30; Ca chiều bắt đầu vào lúc 13h30 vào các ngày 20, 21 và 22/12/2023.

Theo Thời Báo Ngân Hàng