Hậu trường

Chương trình Mái ấm gia đình Việt tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương tại Đạ Tẻh, Lâm Đồng

Ngày 23 Tháng 01, 2024

Trên hành trình rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc để thực hiện sứ mệnh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”, chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ chính thức có mặt tại Lâm Đồng để đồng hành và sẻ chia cùng các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Hinh 1 - MAGDV - DATEH
Mái ấm gia đình Việt biết ơn tình cảm nồng hậu của bà đã dành tặng tại mỗi nơi chương trình đặt chân đến

Chương trình truyền hình thực tế “Mái ấm gia đình Việt” là dự án được tài trợ bởi Hệ thống Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen), với đối tượng hướng đến ban đầu là giúp đỡ cho các em nhỏ mất đi người thân do đại dịch Covid-19, sau đó mở rộng ra là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha, mồ côi mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Đến với chương trình, sau khi vượt qua những thử thách, các em nhỏ và gia đình của mình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn. Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” đã đi qua hơn 28 tỉnh thành với 73 chương trình đã sản xuất, hỗ trợ cho 219 hoàn cảnh khó khăn cùng các em nhỏ mồ côi với sự tham gia của 146 nghệ sĩ với số tiền đã được trao đi hơn 7 tỷ đồng.

Hinh 2 - MAGDV - DATEH
Những khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc

Sắp tới đây, vào ngày 25-26/01/2024, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh sẽ đến huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục trên hành trình hoàn thành sứ mệnh mang hạnh phúc, sẻ chia cộng đồng và lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp, tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Hinh 3 - MAGDV - DATEH
Những giọt nước mắt của sự sẻ chia

Bên cạnh sự góp mặt quen thuộc MC Quyền Linh, người làm nhiệm vụ dẫn dắt và kết nối các nhân vật trong chương trình còn chào đón các khách mời nổi tiếng dự kiến như: Diễn viên Hiền Mai; Diễn viên Thanh Thức; Diễn viên Diệp Bảo Ngọc; Ca nhạc sĩ Hamlet Trương; Diễn viên, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Ca sĩ Tăng Phúc, Ca sĩ Erik; Cầu thủ bóng đá Việt Nam Nguyễn Thị Bích Thùy…

Lần quay này, Mái ấm gia đình Việt sẽ mang yêu thương đến gần hơn với 12 gia đình các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận, Đăk Nông. Với mong muốn mang đến những phần quà ý nghĩa dịp cận Tết, tiếp thêm động lực cho các hoàn cảnh khó khăn được đón một năm mới ấm áp hơn.

Hinh 4- MAGDV - DATEH
Những phần quà giá trị đã được trao đi

Mời quý vị khán giả cùng đến theo dõi chương trình và cổ vũ tinh thần cho các em học sinh mồ côi trong buổi ghi hình trực tiếp tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đạ Tẻh (Tổ dân phố 5B, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) theo các khung thời gian: Ca sáng bắt đầu từ lúc 7h30; Ca chiều bắt đầu vào lúc 13h30 vào các ngày 25 và 26/01/2024.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt được phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

@maiamgiadinhviet.htv7 Xin chào bà con khán giả Đạ Tẻh, Mái ấm gia đình Việt đến rồi đây #MAIAMGIADINHVIET #MAGDV #HOASENGROUP #TONHOASEN #ONGNHUAHOASEN #ONGTHEPHOASEN #HOASENHOME #QUYENLINH #DATEH #LAMDONG ♬ nhạc nền – TẾT 2024

Mái ấm gia đình Việt